Dịch vụ mai táng

Menu
0902.99.40.99

Cơ sở mai táng Thiện Đức là một trong những cơ sở mai táng có dịch vụ mai táng uy tín hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, là một cơ sở mai táng có tuổi đời hoạt động cao do đó dày dặn kinh nghiệm trong công việc tổ chức các dịch vụ mai táng.
Khi gia đình có người thân qua đời, đau thương than khóc là lẽ thường tình của mọi người, khiến cho các gia đình trong hoàn cảnh đau buồn sẽ chưa làm tròn bổn phận của mình, chuẩn bị một tang lễ nghiêm trang và đúng theo phong tục của gia đình để đưa tiễn người mất về cõi vĩnh hằng.
Thì những lúc đó, gia đình nên tìm đến một cơ sở mai táng cung cấp mọi dịch vụ tang lễ, để giúp gia đình bạn có thể tổ chức một tang lễ thật chỉnh chu và hoàn thiện.

 

Dịch vụ mai táng


Đến với Cơ sở mai táng Thiện Đức, nơi mang đến cho các gia đình những dịch vụ tổ chức tang lễ tốt nhất bao gồm các dịch vụ:
- Áo quan (Hòm): cung cấp đầy đủ các loại Hòm từ phổ thông (Gỗ Thường) đến cao cấp (Danh Mộc) nhằm phục vụ cho việc an táng (chôn cất), hỏa táng (thiêu), bốc mộ, cải táng v.v…
- Xe Tang Lễ: Xe Long Đình dẫn đường (xe Phật, xe Thánh), Xe Tang (xe đen, xe rồng), Xe buýt
- Dịch Vụ Bảo Quản Thi Hài (chờ người thân về gặp mặt): sử dụng đá khô nhằm bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình cũng như bảo vệ môi trường
- Vật Phẩm Đi Kèm: cáo phó, bài vị, tấm triệu, tấm tiền bàn, v.v…
- Tang Phục (Đồ Hiếu): cung cấp đầy đủ theo danh sách gia đình cung cấp và phù hợp theo phong tục vùng miền, dân tộc và tôn giáo
- Nhạc Lễ: theo phong tục Bắc – Trung – Nam
- Kèn Tây Tiễn Đưa: Lúc nhập liệm – bái quan – di quan – động quan
- Tưởng Nhớ: quay phim – chụp hình suốt thời gian diễn ra chương trình Lễ Tang
- Trang Trí Tang Lễ: Vật dụng trang trí hiện đại – trang nghiêm – cao cấp, tất cả đều cắm hoa tươi.
- Makeup – Spa: giúp người mất về với thế giới mới với diện mạo sạch sẽ trang nghiêm.
Người ta thường bảo rằng trần gian chỉ là cõi tạm, cái chết chính là một sự giải thoát. Và sau khi chết đi người ta sẽ hóa thành những thiên thần sống trên thiên đường hạnh phúc.
Bên cạnh đó, cơ sở mai táng Thiện Đức còn là nơi sản xuất các vật phẩm quan mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình lựa chọn.
Với các sản phẩm quan tài tại cơ sở mai táng Thiện Đức, quý khách hàng có thể yên tâm bởi các sản phẩm của Thiện Đức luôn trải qua những khâu kiểm tra đầy đủ và bài bản, được kiểm tra chất lượng bởi chủ cơ sở mai táng Thiện Đức là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất quan tài.
Bên cạnh đó, với các cơ sở mai táng dịch vụ khác bạn sẽ phải tốn một khoảng tiền không nhỏ bởi dịch vụ cung cấp quan tài sẽ đến từ đơn vị thứ 3. Còn đối với cơ sở mai táng Thiện Đức, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quan tài chính gốc của cơ sở sản xuất, giá thành sẽ bình ổn và phù hợp hơn với giá gốc của sản phẩm. 
Thiện Đức mong muốn được cùng đồng hành với các gia đình chia sẻ nổi buồn bằng việc tổ chức tang lễ thật chỉnh chu và hoàn thiện để gia đình yên tâm đưa tiễn người thân đã mất về cõi vĩnh hằng.
Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Trại Hòm Thiện Đức?

  • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng
  • Báo gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn
  • Với những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
  • Giá cả phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Thiện Đức nhận thanh toán sau tang lễ
  • Đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
  • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự - nhã nhặn – thân thiện”. Trại hòm Thiện Đức rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại trại hòm Thiện Đức quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0902.99.40.99 hoặc fanpage của Trại Hòm Thin Đức

-------------------------------------------
TRẠI HÒM THIỆN ĐỨC
Địa chỉ: Số 64/2 Tân Chánh Hiệp 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: Sau lưng khu Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0902.99.40.99
Website: www.traihomthienduc.com
Mail: nguyenduc456123@gmail.com

Hướng dẫn chi tiết cho việc chuẩn bị tang lễ tại gia

Hướng dẫn chi tiết cho việc chuẩn bị tang lễ tại gia

02:34:42 01-04-2021 | Lượt xem: 0
Cuộc sống văn minh khiến cho thế hệ ngày nay đã quên dành các phong tục truyền thống của ông bà ta ngày xưa, và nhất là khi gia đình có chuyện đau buồn. Để giúp cho quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về một tang lễ hoàn chỉnh theo đúng truyền thống của ông bà ta được tổ chức tại gia. Cơ sở mai táng Thiện Đức xin mang đến hướng dẫn chi tiết tổ chức tang lễ tại gia chuẩn nhất.
Thủ tục hỏa táng người mất và những điều gia quyến cần nên biết

Thủ tục hỏa táng người mất và những điều gia quyến cần nên biết

02:33:59 01-04-2021 | Lượt xem: 6272
Ngày trước hầu hết mọi người đều lựa chọn hình thức mai táng địa táng để đưa tiễn người thân của mình về cõi vĩnh hằng. Nhưng với thời đại hội nhập ngày nay, hình thức địa táng đã dần được thay thế bằng hỏa táng để giúp tiết kiệm được các khoảng đất trống. Vậy hình thức hỏa táng lấy cốt là gì? Và có những điều gì gia quyến cần nên biết trong hình thức hỏa táng này?
Vì sao trung tâm hỏa táng Phúc An Viên được nhiều người tin chọn?

Vì sao trung tâm hỏa táng Phúc An Viên được nhiều người tin chọn?

02:33:21 01-04-2021 | Lượt xem: 955
Được biết đến là một trong những trung tâm hỏa táng được nhiều người tin chọn nhất tại Thành phố Thủ Đức. Trung tâm hỏa táng Phúc An Viên luôn được địa điểm được khá nhiều người dân hài lòng, bởi những dịch vụ chu đáo và tận tình mà trung tâm hỏa táng mang đến. Mời quý khách hàng cùng theo dõi cơ sở mai táng Thiện Đức để được hiểu rõ hơn về trung tâm hỏa táng Phúc An Viên này nhé!
Khám phá và tìm hiểu về trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa

Khám phá và tìm hiểu về trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa

02:31:50 01-04-2021 | Lượt xem: 1233
Với người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì nghĩa trang và trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa đã không còn xa lạ gì nữa. Bởi đây là nơi hầu hết người dân HCM đều lựa chọn để an táng và hỏa táng người thân của mình. Vậy ở Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa hoạt động như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi cơ sở mai táng Thiện Đức qua bài viết lần này để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!
Hướng dẫn mẫu giấy chứng tử bản chính chi tiết

Hướng dẫn mẫu giấy chứng tử bản chính chi tiết

02:31:05 01-04-2021 | Lượt xem: 1103
Ở Việt Nam từ xưa cho đến nay, việc thực hiện nghi lễ ma chay luôn là phong tục không thể thay đổi, cho dù gia quyến có theo đạo Chúa hay đạo Phật. Chỉ duy nhất ở mỗi vùng miền thì sẽ có một cách tổ chức tang lễ khác nhau. Tuy nhiên, cho dù là tôn giáo hay vùng miền nào thì khi thực hiện tổ chức tang lễ, gia quyến đều phải tuân theo quy định của pháp luật. Đặc biệt là Giấy chứng tử dành cho người đã khuất.
Những việc cần biết sau khi tổ chức tang lễ cho người đã khuất

Những việc cần biết sau khi tổ chức tang lễ cho người đã khuất

02:48:05 29-03-2021 | Lượt xem: 615
Có một vài thắc mắc muốn hỏi sau tang lễ của người thân, thì gia quyến phải cần làm việc gì để theo đúng với phong tục tang lễ của Việt Nam. Thì từ sau khi tang lễ đến khi cải táng là một thời gian dài, ít nhất là ba năm trở lên, nên tùy gia đình cải táng sớm hay muộn, nhưng vẫn cần có những việc chúng ta cần chuẩn bị cho người đã khuất. Mời các bạn cùng theo dõi cơ sở mai táng Thiện Đức để được tìm hiểu rõ hơn nhé!
Khám phá ý nghĩa của các bức bình phong đặt trước lăng mộ của...

Khám phá ý nghĩa của các bức bình phong đặt trước lăng mộ của...

02:46:52 29-03-2021 | Lượt xem: 937
Được coi là một trong những phong tục tang lễ của người Việt Nam ta, khi từ xa xưa quan niệm trong xây dựng, dù người giàu hay nghèo thì trong mỗi gia đình đều có một bức bình phong trước lăng mộ. Vậy tại sao lại có bức bình phong trước lăng mộ, nó có tác dụng và ý nghĩa gì? Cùng theo dõi cơ sơ mai táng Thiện Đức qua bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn nhé!
Gợi ý một vài nơi lưu trữ tro cốt người thân đã qua đời

Gợi ý một vài nơi lưu trữ tro cốt người thân đã qua đời

02:45:04 29-03-2021 | Lượt xem: 1096
Hiện nay, khi việc đất chật người đông khiến cho những người thân trong gia đình phải tìm kiếm các gợi ý dành riêng cho việc lưu trữ tro cốt của người đã qua đời. Nó cũng chính là việc thể hiện nên sự tôn trọng của con cháu dành cho ông bà cha mẹ của mình. Mời quý gia quyến cùng theo dõi bài viết dưới đây của cơ sở mai táng Thiện Đức để được tìm hiểu một vài gợi ý nơi lưu giữ cốt người thân đã qua đời.
Dịch vụ cải táng trọn gói là gì?

Dịch vụ cải táng trọn gói là gì?

02:43:50 29-03-2021 | Lượt xem: 944
Bên cạnh 2 phương thức tổ chức tang lễ cho người đã khuất mà chúng ta đã biết trước giờ chính là an táng và hỏa táng thì còn có một dịch vụ mai táng mà nhiều người cũng nghe đến đó là dịch vụ cải táng. Vậy cải táng là gì? Tại sao nhiều người phải cải táng? Cùng tìm hiểu với cơ sở mai táng Thiện Đức qua bài viết sau đây bạn nhé!
Phong tục tang lễ của người Việt Nam mà bạn nên biết

Phong tục tang lễ của người Việt Nam mà bạn nên biết

02:41:38 29-03-2021 | Lượt xem: 911
Nền văn hóa Việt Nam lâu đời tuy phong kiến nhưng vẫn mang đến nhiều gia trị nhân văn cho con người. Và trong phong tục tang lễ cũng vậy, đó cũng là một nét văn hóa độc đáo. Để tổ chức tang lễ trang nghiêm, chu đáo vừa giúp người chết được an nghỉ vừa thể hiện tấm lòng của con cháu với người chết. Nhưng không phải ai cũng biết đến những phong tục này.
Tử nạn ở nước ngoài, quá trình hồi hương thi thể được diễn ra...

Tử nạn ở nước ngoài, quá trình hồi hương thi thể được diễn ra...

02:40:26 29-03-2021 | Lượt xem: 628
Sau nhiều biến cố đã được xảy ra trong năm 2020, và nhất chính là đại dịch Covid 19 đã khiến cho nhiều người phải tìm hiểu về các cách giải quyết trường hợp này. Vậy nếu gia đình bạn có người thân tử nạn ở nước ngoài, thì quá trình hồi hương thi thể được diễn ra như thế nào? Cùng Cơ sở mai táng Thiện Đức tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Vì sao dịch vụ tang lễ trọn gói ngày càng được nhiều người lựa...

Vì sao dịch vụ tang lễ trọn gói ngày càng được nhiều người lựa...

02:39:21 29-03-2021 | Lượt xem: 945
Dịch vụ tang lễ trọn gói đang dần được biết đến rộng rãi và là chọn lựa của phần lớn các gia đình hiện đại khi có người khuất. Tại sao thay vì tự tổ chức ma chay truyền thống, người dân lại có xu hướng sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu với cơ sở mai táng Thiện Đức qua bài viết sau đây nhé!
Khi nào nên tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ

Khi nào nên tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ

02:37:21 29-03-2021 | Lượt xem: 932
Ngoài những gia đình có không gian rộng rãi để có thể tổ chức tang lễ ra, thì cũng có một gia đình và một trường hợp gia quyến phải tổ chức tang lễ cho người thân của mình tại các địa điểm nhà tang lễ. Vậy cụ thể những trường hợp nào gia quyến nên tổ chức tang lễ cho người thân của mình tại nhà tang lễ, cùng cơ sở mai táng Thiện Đức tìm hiểu kĩ qua bài viết sau đây quý vị nhé!
Vì sao dịch vụ nhà tang lễ tại Trại Hòm Thiện Đức được nhiều...

Vì sao dịch vụ nhà tang lễ tại Trại Hòm Thiện Đức được nhiều...

02:36:27 29-03-2021 | Lượt xem: 516
Hiện nay, việc mang đến những dịch vụ nhà tang lễ trọn gói tốt nhất và chỉnh chu cho gia chủ là điều rất nhiều gia đình mong muốn tìm thấy. Và ở Cơ sở mai táng Thiện Đức là nơi được nhiều gia đình tin chọn tìm đến để lựa chọn. Vậy do đâu mà ở Thiện Đức lại được nhiều ưa chuộng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây quý khách hàng nhé!
Hướng dẫn cách đặt vòng hoa đúng chuẩn tại tang lễ chia buồn ở nhà...

Hướng dẫn cách đặt vòng hoa đúng chuẩn tại tang lễ chia buồn ở nhà...

02:34:51 29-03-2021 | Lượt xem: 546
Bên cạnh các quy định được đặt ra khi tổ chức tang lễ ở nhà tang lễ chung thì việc hướng dẫn cách đặt vòng hoa viếng đúng chuẩn để chia buồn cùng ở gia đình cũng là một điều bạn cần lưu ý đấy. Mời bạn cùng theo chân cơ sở mai táng Thiện Đức qua bài viết sau đây để được giải đáp nhé
 
TOP những nhà tang lễ lớn nhất tại TP.HCM

TOP những nhà tang lễ lớn nhất tại TP.HCM

02:33:29 29-03-2021 | Lượt xem: 830
Mời quý khách hàng cùng theo dõi với cơ sở mai táng Thiện Đức để được tìm hiểu cụ thể hơn về 10 nhà tang lễ lớn nhất tại TP.HCM được xây dựng nhằm phục vụ cho việc tổ chức tang lễ của người dân được diễn ra một cách thuận lợi, chu toàn. Bên cạnh đó, các gia đình sẽ có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn nơi tốt nhất để tổ chức tang lễ cho người thân của mình chỉnh chu nhất.
Trại hòm Thiện Đức thực hiện Tang lễ cho Cụ Ông Nguyễn Hữu Kiểm...

Trại hòm Thiện Đức thực hiện Tang lễ cho Cụ Ông Nguyễn Hữu Kiểm...

17:34:24 27-03-2021 | Lượt xem: 535
Video là một tang lễ chỉnh chu, một lời tri ân sâu sắc đến người đã khuất được hoàn tất bởi cơ sở mai táng Thiện Đức. Đây là tang lễ cụ ông Nguyễn Hữu Kiểm cư ngụ tại Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
Những hành động mang nhiều ý nghĩa sau khi bạn đã mất đi

Những hành động mang nhiều ý nghĩa sau khi bạn đã mất đi

17:29:56 27-03-2021 | Lượt xem: 472
Có một số nhận định: “Chết không phải là hết, bạn hoàn toàn có thể quyết định làm gì để góp phần bảo vệ môi trường”. Vậy những việc này là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Hướng dẫn cách dùng đá khô để bảo quản thi hài

Hướng dẫn cách dùng đá khô để bảo quản thi hài

17:29:12 27-03-2021 | Lượt xem: 814
Có một số thắc mắc về các hình thức giữ thi hài đến từ các cơ sở mai táng. Cũng như tại sao lại sử dụng đá khô để bảo quản thi hài. Vậy đá khô ướp xác là gì? Cách sử dụng của loại đá này như thế nào?
Cùng cơ sở mai táng Thiện Đức tìm hiểu rõ hơn qua bài viết lần này nhé!
Phong tục tang chế là gì ?

Phong tục tang chế là gì ?

23:44:02 26-03-2021 | Lượt xem: 0
Sẽ rất bất ngờ nếu như bạn nghe tới những thuật ngữ lạ trong các nghi thức của tang lễ. Và phong tục tang chế cũng là một trong những thuật ngữ mới lạ mà nhiều người không biết nó có nghĩa là gì. Và cơ sở mai táng Thiện Đức sẽ giúp bạn làm rõ qua bài viết này nhé!
Những điều cấm kỵ trong tang lễ mà mọi người nên biết

Những điều cấm kỵ trong tang lễ mà mọi người nên biết

23:41:57 26-03-2021 | Lượt xem: 842
Trong các nghi thức tang lễ của Việt Nam chúng ta, bên cạnh các cách cử hành bình thường cũng có một số điều kiêng kị mà chúng ta cần lưu ý, để không vi phạm vào những điều ấy. Cùng theo dõi với cơ sở mai táng Thiện Đức qua bài viết sau đây để được tìm hiểu các điều cấm kỵ ấy là gì nhé!
Thiện Đức – Dịch vụ mai táng uy tín tại TP.HCM

Thiện Đức – Dịch vụ mai táng uy tín tại TP.HCM

23:41:19 26-03-2021 | Lượt xem: 466
Cơ sở mai táng Thiện Đức là dịch vụ chuyên tổ chức tang lễ trọn gói. Với các dịch vụ đa dạng, và phù hợp đối với nhiều đối tượng. Đến với Thiện Đức, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách phục vụ, sự “chuyên nghiệp - tận tình” ngay từ những thứ nhỏ nhất để phía gia quyến cảm thấy hài lòng, được an ủi sau sự mất mát lớn. Trại hòm sẽ luôn đặt mình là người con, người cháu trong gia đình để tổ chức một tang lễ hoàn hảo, chu đáo và sang trọng nhất.
Màu trắng có ý nghĩa gì trong các nghi thức tổ chức tang lễ

Màu trắng có ý nghĩa gì trong các nghi thức tổ chức tang lễ

23:40:16 26-03-2021 | Lượt xem: 0
Có khá nhiều tang lễ được tổ chức theo một tông màu duy nhất, và chúng ta thường thấy đó là màu trắng. Vậy ý nghĩa của màu trắng trong các nghi thức tổ chức tang lễ là gì? Cùng theo dõi với cơ sở mai táng Thiện Đức qua bài viết sau để được tìm hiểu rõ hơn nhé!
6 điều lưu ý trong quá trình cúng viếng tang lễ

6 điều lưu ý trong quá trình cúng viếng tang lễ

23:38:56 26-03-2021 | Lượt xem: 686
Cúng viếng tang lễ là một biểu hiện thể hiện tình cảm sâu sắc của những người trong họ tộc, bạn bè thân thiết hay tình xóm làng ở nơi người đã khuất sinh sống. Đến chia buồn cùng gia đình và tỏ lòng thương cảm, thắp nén nhang để vĩnh biệt người đã khuất.
Quy trình nhập cảnh thi hài, hài cốt tại người thân từ nước ngoài

Quy trình nhập cảnh thi hài, hài cốt tại người thân từ nước ngoài

23:38:08 26-03-2021 | Lượt xem: 418
Việc di chuyển thi hài, hài cốt của người thân từ nước ngoài trở về quê hương cũng là một thắc mắc được nhiều người tìm kiếm. Vậy để giải thích cho những trường hợp này, mời các bạn cùng tìm hiểu với cơ sở mai táng Thiện Đức qua bài viết sau đây.
Sự khác nhau giữa hỏa táng và mai táng là gì?

Sự khác nhau giữa hỏa táng và mai táng là gì?

09:52:04 26-03-2021 | Lượt xem: 782
Hiện nay ở Việt Nam chúng ta có 2 hình thức mai táng phổ biến, đó là hỏa táng và mai táng. Vậy hai loại hình thức này là gì? Nó khác nhau như thế nào về các vật dụng cần chuẩn bị cho nghi thức mai táng
Giải mã “quan tài địa táng” mà bạn chưa biết

Giải mã “quan tài địa táng” mà bạn chưa biết

09:50:45 26-03-2021 | Lượt xem: 877
“Quan tài địa táng” được dựa trên hình thức mai táng an táng có trong các nghi thức an táng của người đã khuất. Do đó có nhiều người cũng thắc mắc, vậy “quan tài địa táng” có nghĩa là gì? Và các loại quan tài này được lựa chọn như thế nào?
Khi có người thân qua đời, gia đình cần làm những gì?

Khi có người thân qua đời, gia đình cần làm những gì?

09:49:14 26-03-2021 | Lượt xem: 1131
Nỗi đau mất đi người thân là nỗi đau vô vàng và là sự tiếc thương vô cùng của cả gia đình. Vậy trong những lúc đấy, chúng ta nên làm gì?
Thuật ngữ “quan tài” có ý nghĩa gì?

Thuật ngữ “quan tài” có ý nghĩa gì?

09:48:08 26-03-2021 | Lượt xem: 993
Quan tài là một vật dụng không thể thiếu trong các nghi thức tang lễ của người đã khuất, nó được xem là ngôi nhà của người đã khuất được gia quyến đặt người đã mất vào đó.
 
Hoa trang trí trên nắp quan tài có cần thiết không?

Hoa trang trí trên nắp quan tài có cần thiết không?

09:46:58 26-03-2021 | Lượt xem: 741
Có khá nhiều gia đình ngày nay thắc mắc không biết rằng hoa trang trí trên nắp quan tài có cần thiết hay không? Đó có phải là quy định bắt buộc có trong nghi thức tang lễ hay không?
Hotline
0902.99.40.99
Dịch vụ mai tángDịch vụ mai tángdịch vụ mai táng4.6 trên 168 Bình chọn